DỊCH VỤ MUA HÀNG TRÊN EBAY VÀ SHIP VỀ VIỆT NAM CHUYÊN NGHIỆP

Khi nhắc đến những mua sắm trực tuyến thì tôi tin chắc rằng bạn không thể không biết đến trang web bán hàng Ebay. Nơi bạn có thể mua được những món hàng chất lượng với giá không tưởng. Tuy nhiên việc mua hàng trên Ebay tại Việt Nam khá khó khăn và bạn sẽ phải gặp 1 số vấn đề như:

➣ Một số sản phẩm Ebay không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam?

➣ Không có tài khoản Paypal để mua hàng trên Ebay?

➣ Không rành thủ tục hải quan để nhận hàng?

➣ Không biết cách liên kết tài khoản ATM tới tài khoản Paypal?

➣ Làm sao để nhận biết người bán nào uy tín?

Vậy làm sao để mua hàng Ebay đơn giản mà lại nhanh chóng? Câu trả lời là ” Có “. Sử dụng dịch vụ mua hàng Ebay của  Gia Hân USA. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua còn những việc khác Gia Hân USA sẽ giải quyết hết giùm bạn trong "1 nốt nhạc". Vậy Dịch vụ mua hàng trên Ebay là gì?

Phần 1: Tổng quan về Ebay
Phần 2: Dịch vụ mua hàng Ebay
Phần 3: Hình ảnh tại Gia Hân USA
Phần 4: Câu hỏi thường gặp

PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ EBAY.COM

Trước khi bắt đầu thực hiện mua hàng trên Ebay, hãy cùng Gia Hân USA tìm hiểu một chút về trang thương mại điện tử hàng đâu thế giới này. Việc này sẽ giúp các bạn nắm bắt được cách thức hoạt động cũng như các chính sách bảo vệ người dùng của nó, giúp mua sắm dễ dàng hơn.

Cùng tìm hiểu về Ebay

Ebay là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Chính vì vậy, mà những sản phẩm trên Ebay nổi tiếng về chất lượng không chỉ tại Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung.

Được thành lập từ năm 1995, bởi Pierre Omidyar. Ebay đã trở thành 1 thiên đường mua sắm đối với bất cứ ai lạc vào xứ sở này. Bạn có thể mua bất cứ món hàng gì từ những nhà sản xuất khác nhau với nhiều mức giá hấp dẫn.

Trụ sở của Ebay được đặt tại San Jose, California, Hòa Kỳ. Và với sự lớn mạnh ngày nay thì Ebay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ebay là gì

Tại sao nên mua hàng trên Ebay?

Vậy Ebay có những ưu điểm và lợi thế gì mà nó được nhiều khách hàng trên thế giới sử dụng như vậy. Liệu trang TMĐT này có phù hợp với người tiêu dùng Việt hay không. Hãy tiếp tục theo dõi tiếp nội dung sau đây.

SỰ UY TÍN

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng trên Ebay. Hàng hóa được bán trên Ebay đa số đều là hàng chất lượng tốt. Nhờ chính sách hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày nếu như hàng không đúng như mô tả của Ebay. Nên bạn sẽ không gặp phải tình trạng người bán ” treo đầu dê, bán thịt chó “.

HÀNG ĐỘC LẠ

Ebay có hệ thống người bán trải dài trên khắp thế giới. Nên việc bạn muốn săn những mặt hàng độc lạ trên Ebay sẽ không quá khó khăn.

HÌNH THỨC ĐẤU GIÁ TRÊN EBAY

Đây chính là sự khác biệt giữa Ebay với những trang thương mại nổi tiếng khác. Bạn có thể mua những món hàng cực chất lượng với giá rẻ bất ngờ chỉ cần bạn may mắn và kiên trì chờ đợi từ những món hàng được đấu giá trên Ebay. Rất có lợi cho người mua hàng trên Ebay.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG

Như tôi đã nói với bạn ở trên. Để đảm bảo quyền lợi cho người mua thì Ebay thực hiện chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 kể từ ngày mua hàng nếu hàng hóa bạn nhận không đúng như mô tả trên Ebay.

HÀNG HÓA ĐA DẠNG

Có thể mạnh dạn nói rằng, bạn có thể tìm thấy bất cứ món gì mà bạn mong muốn trên Ebay. Nhờ có số lượng người bạn cực kỳ lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Nên số lượng hàng hóa trên Ebay vô cùng đa dạng. Tha hồ cho bạn lựa chọn!

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Do số lượng người bán quá lớn. Nên chính vì vậy, mà những người bán liên tục giảm giá sản phẩm để có thể thu hút người mua hàng trên Ebay. Thường giá sẽ thấp hơn từ 50 – 85% giá chính thức của sản phẩm trên thị trường.

Ebay có ship về Việt Nam không?

Đây là câu hỏi mà tôi tin rằng không chỉ bạn mà những ai ở Việt Nam muốn mua hàng trên Ebay cũng đều thắc mắc và tò mò muốn biết?

Theo như Gia Hân USA biết thì cho tới thời điểm hiện tại thì Ebay có ship về Việt Nam.

Tuy nhiên số lượng sản phẩm này khá thấp. Và đa phần sản phẩm bán trên Ebay sẽ không hỗ trợ ship về Việt Nam.

Do hàng rào thuế quan của Việt Nam còn khá khó khăn nên nhiều người bán chưa thể tiếp cận đươc người mua tại Việt Nam. Nên đối với những mặt hàng không hỗ trợ ship về Việt Nam thì bạn cần phải nhờ dịch vụ mua hàng Ebay để giúp bạn mua giùm và ship về Việt Nam giúp bạn.

Những khó khăn khi bạn tự mua hàng trên Ebay?

Tương tự như khi bạn khi bạn mua hàng trên Amazon thì khi bạn mua hàng trên Ebay bạn sẽ gặp một số vấn đề như:

☛ Quản lý chất lượng: Trên Ebay có hàng triệu người bán nên việc quản lý chất lượng trên Ebay là rất khó. Chủ yếu Ebay chỉ xử lý phàn nàn từ bên thứ 3. Nên bạn cần phải xác định được chất lượng sản phẩm và uy tín của người bán trước khi mua hàng.

☛ Rào cản ngôn ngữ: Đây chính là một trong những vấn đề khó khăn nhất cho người Việt. Vì hầu hết người bán là người nước ngoài. Nên bạn sẽ khó khăn trong việc trao đổi thông tin với người bán.

☛ Hàng không ship về Việt Nam: Như Gia Hân USA đã đề cập ở trên thì hiện nay chỉ rất ít sản phẩm có ship về Việt Nam.

☛ Thời gian hàng về lâu: Vì do đơn hàng của mình là hàng bán lẻ nên người bạn thường sẽ chọn dịch vụ ship hàng tiết kiệm làm cho thời gian hàng về lâu.

☛ Dễ thất lạc, tráo hàng: Đây là trường hợp thường hay gặp khi bạn tự mua hàng trên Ebay. Do không có Tracking Number đảm bảo.

☛ Khó khăn trong việc bảo hành, đổi trả: Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng như mô tả. Do không có kinh nghiệm nên bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để nhận được phản hồi bảo hành, đổi trả từ người bán.

☛ Thuế phát sinh: Bạn sẽ không được báo trước về thuế phát sinh khi hàng về Việt Nam.

Nhưng không sao!! Đã có dịch vụ mua hàng Ebay của Gia Hân USA. Bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên. Gia Hân USA sẽ giải quyết giúp bạn. Công việc của bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho Gia Hân và chờ hàng ship về tới tận nhà.