Bảng giá order, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam rẻ

Gia Hân USA hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm. Trong hành trình phát triển của mình, Gia Hân USA đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cấp, cải thiện dịch vụ để phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn hàng chất lượng, chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam.

Các nội dung chính

Dịch vụ tư vấn chuyển tiền đi Mỹ (USA) hai chiều

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập

Bảng giá vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Mua sắm hàng Mỹ không giới hạn ngay trong tầm tay bạn

Với khoảng cách đến nửa vòng trái đất cùng sự khác biệt về ngôn ngữ thì việc tự mua sắm các mặt hàng Mỹ tại Việt Nam sẽ vô cùng khó khăn. Mặc dù vậy nhu cầu mua hàng Mỹ lại lớn, các mặt hàng Mỹ lại có sức hút mạnh mẽ đối với người dùng Việt Nam. Thêm vào đó, các trang web bán hàng trực tuyến của Mỹ lại thường xuyên có các chương trình khuyến mại sale off hấp dẫn, có những chương trình sale đến 80%, 90%.

Vậy bài toán đặt ra là làm cách nào để vừa dễ dàng đặt mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam lại vừa được tận hưởng các ưu đãi trên trang web bán hàng của Mỹ? Giải pháp dành cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Gia Hân USA.

Với dịch vụ của chúng tôi, việc mua sắm, đặt hàng tại Mỹ sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể mua mọi các mặt hàng theo mong muốn chỉ với một vài thao tác click chuột. Gia Hân USA sẽ chịu mọi trách nhiệm thanh toán đơn hàng, nhận hàng tại Mỹ cũng như ship hàng về Việt Nam giao đến tay bạn. Bạn muốn mua hàng trên website nào của Mỹ, Gia Hân USA đều có thể hỗ trợ được.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hotline: 0868881581 - 0868.902.539

Email: giahan.holding@gmail.com

Website đặt hàng: giahanusa.com

Địa chỉ:

Trụ Sở Hà Nội: Nhà C3 -X3, Ngõ 105/20 Đường Doãn Kế Thiện - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

VP Lạng Sơn: 135 Trần Đăng Ninh - P. Hoàng Văn Thụ - TP. Lạng Sơn

VP Hồ Chí Minh: CC Lô D - Bắc Rạch Chiếc - P. Phước Long A - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh

VP Bắc Giang: Số 185 Đường Lưu Nhân Trú - P. Trần Nguyên Hãn - TP. Bắc Giang

VP Bắc Ninh: CC Cát Tường - Đường Lê Thái Tổ - Võ Cường - TP Bắc Ninh

??? Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Tại Gia Hân USA có đầy đủ các chính sách, quy định về bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Tùy vào từng trường hợp hư hỏng sẽ có quy định bảo hiểm và mức đền bù là khác nhau. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự làm việc chuyên nghiệp, Gia Hân USA luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, tránh các tình trạng thất lạc hay mất hàng.